Bí quyết mặc đồ xuyên thấu đẹp và lịch lãm

Trang phục bằng vải sheer trong tạo vẻ uyển chuyển, nhẹ nhàng, vừa sexy vừa quý phái.

Trang phục xuyên thấu thường làm bằng chất liệu vải sheer trong, tạo nên những khoảng trống “nửa kín, nửa hở” vô cùng quyến rũ cho người mặc. Rất nhiều ngôi sao điện ảnh, ca nhạc đã lựa chọn trang phục này cho các sự kiện lớn. Tuy nhiên, đây cũng là chất liệu rất dễ phạm sai lầm và gây phản cảm nếu không lựa chọn và mix thật chuẩn.

3_1363858006 4_1363858006 5_1363858006 6_1363858006 7_1363858006 8_1363858006 9_1363858006

Dưới đây là những lời khuyên cho nàng đam mê thời trang “trong veo”!

1. Chọn đúng thời điểm

Không phải ở bất cứ đâu, lúc nào bạn cũng có thể “diện” đồ xuyên thấu. Chất liệu này phù hợp với những sự kiện lớn, tiệc tùng hơn là để đi làm hay đi chơi trên phố.

2. Không nên hở hết

Ngay cả với một chất liệu trong suốt, bạn cũng chỉ nên chọn phần kín và phần hở chứ đừng “khoe trọn” cơ thể, dễ gây phản cảm cho nhiều người. Hãy khoe ra phần nào mà bạn cảm thấy tự tin nhất như phần trên cúp ngực, cặp chân thon dài…

3. Mặc đồ vừa vặn

Hãy chọn những trang phục vừa khít với cơ thể bạn bởi nếu không, trông bạn sẽ rất luộm thuộm với chất liệu sheer trong này.

4. Mix đồ trong suốt màu đen

Để tạo vẻ ấn tượng, sexy, hãy mix chiếc áo sheer trong suốt màu đen với áo lót cúp ngực đen bên trong.

5. Chỉ một món đồ trong suốt

Nếu đã mặc áo sheer trong veo, đừng liều mạng chọn thêm một món đồ trong nữa nếu không muốn nhận được ánh nhìn kỳ quặc như thể bạn là người ngoài hành tinh!

6. Đồng tông: thanh lịch, khác tông: cá tính

Với đồ sheer trong suốt, nếu bạn mặc một chiếc áo hai dây, áo lót bên trong đồng màu, trông bạn sẽ rất thanh lịch. Nếu bạn là một cô nàng cá tính, hãy thử với áo, váy màu neon bắt mắt. Một lần nữa, hãy nghĩ kỹ xem bạn sẽ mặc chúng tới sự kiện nào! Nếu là một đại hội nhạc Rock, bên lề các sự kiện thời trang, bạn đã chọn đúng trang phục.

7. Đừng bao giờ khoe quần lót

Dưới chiếc váy sheer, bạn hãy mặc thêm một chiếc váy ngắn, quần sooc chứ đừng bao giờ có ý định chỉ mặc quần lót. Trông bạn không hề giống fashionista mà giống một người vô cùng khiếm nhã!

Theo – Xzone