Bí quyết chọn giày cho váy đen ngắn

Chính nhà thiết kế người Pháp, Coco Chanel là người đầu tiên tung ra các kiểu đầm đen cho phái đẹp sành điệu. Đây không chỉ là kiểu trang phục cực kỳ thu hút mà nó phù hợp với mọi sự kiện.

Ngoài ra, loại đầm này rất đa dạng về kiểu dáng và bạn lại không sợ bị nhàm chán mỗi lần diện chúng bởi tính linh hoạt khi phối cùng những kiểu giày sành điệu. Tùy theo sự kiện, thời gian trong ngày và vai trò của bạn trong từng dịp khác nhau để bạn có thể chọn đôi giày phù hợp với mình.

bi_quyet_chon_giay_cho_vay_den_ngan_10 bi_quyet_chon_giay_cho_vay_den_ngan_01 bi_quyet_chon_giay_cho_vay_den_ngan_02

Chọn giày phù hợp với trang phục là yếu tố rất quan trọng để đo độ “sành” về thời trang của bạn

Nếu bạn dự định tham gia vào một bữa tiệc tối hay tiệc cocktail, thì bạn hãy chọn đôi giày có màu ánh của kim loại. Bạc, vàng và màu xanh kim loại sẽ rất hoàn hảo cho những buổi tiệc như vậy đấy. Kiểu đầm và hình dáng cơ thể là yếu tố quan trọng trong việc chọn giày sao thật phù hợp cho bạn. Hãy thử kiểu giày thấp, giày búp bê hay sandals đi, chắc chắn bạn sẽ mê mẩn ngay thôi.

Nếu bạn có ý định mang giày sandals, hãy chọn màu bạc nhé! Nhưng phải chắc rằng chân của bạn thật đẹp, móng sạch và được sơn màu.

Chú ý: Nên sơn móng màu hồng sáng, màu hoa oải hương hay đỏ, đây là các gam màu làm đôi chân bạn tuyệt đẹp và chắc hẳn sẽ tạo nên vẻ đẹp tổng thể cho bạn.

bi_quyet_chon_giay_cho_vay_den_ngan_04 bi_quyet_chon_giay_cho_vay_den_ngan_03Những đôi giày và xăng-đan màu bạc khiến Kathy Uyên sang trọng và thanh thoát hơn

Nếu bạn đang mặc một kiểu đầm cocktail đen ngắn, bạn cũng có thể chọn đôi bốt. Hãy thử nhiều kiểu giày khác nhau để tìm cho mình kiểu thật phù hợp. Có thể là kiểu cao đến mắt cá chân, hay đôi bốt bằng da lộn, và thậm chí là những kiểu bốt cổ cao tới gối, tất cả sẽ khiến bạn trông rất sành điệu. Một lần nữa, tôi muốn nhấn mạnh đến hình dáng cơ thể và kiểu đầm là yếu tố chủ chốt để bạn chọn giày đấy!

bi_quyet_chon_giay_cho_vay_den_ngan_05

bi_quyet_chon_giay_cho_vay_den_ngan_07 bi_quyet_chon_giay_cho_vay_den_ngan_06Những đôi bốt cao sẽ hợp với kiểu váy siêu ngắn hoặc
phong cách thời trang cá tính (Ảnh: siêu mẫu Hà Anh, Xuân Lan)

Hay bạn đang mặc một chiếc đầm đen bình thường, hãy chọn các kiểu giày có trang trí họa tiết, chẳng hạn như những đôi giày có đính cườm, đá hay ngọc trai có thể tạo nên vẻ ngoài lộng lẫy cho bạn. Hơn nữa, một khi đã quyết định chọn kiểu giày nào thì bạn hãy chắc chắn rằng nó cũng phải hợp với các phụ kiện trên mình.

bi_quyet_chon_giay_cho_vay_den_ngan_09 bi_quyet_chon_giay_cho_vay_den_ngan_08Tiêu chí chọn giày cũng phải dựa trên sự phù hợp với các phụ kiện (Ảnh: Hà Anh)

Da là chất liệu an toàn cho các mẫu đầm đen bởi bạn có thể chọn bất kỳ đôi giày nào bằng da mà bạn thích. Tuy nhiên, phải kiểm tra xem nó có phù hợp với phong cách của bạn hay không nhé!

Theo 24h.com.vn/ Theo Stylist